Chung kết cuộc thi Kỹ thuật phần mềm nhúng

Ngày 20/12/2022, vòng chung kết cuộc thi Kỹ thuật phần mềm nhúng với chủ đề Lập trình cho Robot tự hành đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo có TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCNTT&TT; TS. Vũ Chiến Thắng – Trưởng Khoa CNĐT&TT; ThS. Lê Anh Tú – Bí thư đoàn trường; ThS. Hồ Mậu Việt – Bí thư liên chi đoàn Khoa CNĐT&TT.

Với mục đích nhằm nâng cao tinh thần tự học, tự nghiên cứu của sinh viên, đồng thời các sản phẩm được định hướng theo nhu cầu của doanh nghiệp, cuộc thi đã thu hút được 15 đội thi tham gia tranh tài đến từ các Khoa CNĐT&TT và CNTT.

Vòng chung kết đã xác định được 05 đội thi xuất sắc nhất của giải đấu.

Xin trân trọng cảm ơn Ban tổ chức, nhà tài trợ Samsung và đặc biệt là các đội thi đã thi đấu hết mình để tạo nên sự thành công của giải đấu.

Hẹn gặp lại các đội thi vào năm 2023!