Bài viết chưa được phân loại

📢 📢📢 HCLTech là một trong những tập đoàn công nghệ phát triển nhanh nhất trên thế giới với hơn 219.000 nhân viên trên 54 quốc gia, cung cấp giải pháp công nghê tiên tiến cho các tập đoàn đa quốc gia, tập trung vào các lĩnh vực: Digital, Engineering, Cloud.
📍 Mục đích tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của ngành CNTT, Ban chấp hành đoàn Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông, Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Điện tử và Truyền thông phối hợp với HCLTech Vietnam tổ chức chương trình “Mở khóa sự nghiệp với cơ hội việc làm trong lĩnh vực phần mềm nhúng tại HCLTech Vietnam” – định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ các bạn sinh viên phát triển kỹ năng cũng như kiến thức trong lĩnh vực Phần mềm nhúng.
📍 Vậy chương trình First Career tại HCLTech Vietnam có điều gì hấp dẫn?
✔ MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ ĐÀO TẠO.
✔ Cơ hội vừa học vừa làm, tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT.
✔ Độc lập tài chính với khoản trợ cấp thực tập từ 4.600.000 – 5.600.000 VND trong thời gian đào tạo.
✔ Cơ hội trở thành nhân viên chính thức với mức lương khởi điểm lên đến 15,000,000 VND.
✔ Cơ hội làm việc tại 54 chi nhánh trên toàn thế giới của HCLTech.
🕑 Thời gian: 14:00 – 16:00, ngày 01/12/2022