Sản phẩm KHCN

Thông báo hội nghị Nghiên cứu khoa học Khoa Công nghệ Điện tử & Truyền thông – FECT_EICT năm 2022

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày truyền thống Khoa (8/2004 – 8/2022) và 11 năm ngày thành lập Khoa (8/2011 – 8/2022), Khoa CNDTTT, Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông – ĐH Thái Nguyên phối hợp cùng các nhà khoa học từ các trường đại học, các viện nghiên cứu và các cựu sinh viên đang công tác tại các doanh nghiệp tổ chức hội nghị Nghiên cứu khoa học năm 2022.

Hội nghị nhằm mục đích giúp các nhà khoa học, giảng viên, cựu sinh viên gặp gỡ giao lưu, trao đổi ý tưởng, công bố các nghiên cứu mới.

1. Các chủ đề của hội nghị:
    • Hệ thống nhúng và Internet vạn vật
    • Cơ điện tử, Robot và Trí tuệ nhân tạo
    • Các công nghệ mạng thế hệ mới
    • Các hệ thống thông minh trong y tế, giao thông, nông nghiệp, công nghiệp…
    • Cơ hội việc làm và khởi nghiệp trong thời đại 4.0
  • Thời gian và địa điểm tổ chức:
    • Thời gian: Ngày 28 tháng 08 năm 2022
    • Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái  Nguyên, Đường Z115, Quyết Thắng, Thành Phố Thái Nguyên.
  • Đăng ký tham dự:

Ban tổ chức trân trọng kính mời các thầy cô, đồng nghiệp, các nhà khoa học trong và ngoài trường, các cựu sinh viên, sinh viên, học viên cao học quan tâm tham gia hội nghị.