Hoạt động chuyên môn

Career Talk: Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ Internet vạn vật (IoT) và Phần mềm nhúng

FGA (FPT Global Automative) là đơn vị trực thuộc FPT Software chuyên sâu phát triển về lĩnh vực Automotive, hướng đến các sản phẩm và giải pháp được áp dụng rộng rãi trong những chiếc xe hơi tương lai ở bốn lĩnh vực chính là Ứng dụng trong ô tô, Thiết kế, lĩnh vực IT/ERP và lĩnh vực Kiểm thử phần mềm cho ôtô.

Với mục đích giới thiệu cho sinh viên Khoa CNĐT & TT về cơ hội việc làm cũng như các kiến thức cần trang bị cho lĩnh vực phát triển phần mềm nhúng và IoT, ngày 29/12/2022, Khoa CNĐT&TT phối hợp cùng FPT Software tổ chức Hội thảo tuyển dụng về lĩnh vực phần mềm nhúng cho ô tô và công nghệ Internet vạn vật.

Tại hội thảo, sinh viên đã được nghe giới thiệu về FPT Software và cơ hội việc làm tại bộ phận FGA. Ngoài ra, Khoa CNĐT&TT và FPT Software cũng đã trao đổi thống nhất về chương trình đào tạo thực tế tại doanh nghiệp nhằm giúp cho sinh viên được tiếp cận với doanh nghiệp từ sớm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được FPT Software tuyển dụng với mức lương khởi điểm từ 10-15tr/tháng. Nhân sự kiện này, FPT Software cũng đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa dành cho sinh viên Khoa CNĐT&TT.